Kawasaki sẽ ra mắt một chiếc mô tô mới vào ngày 25 tháng 9, W175

Spread the love

Kawasaki W175 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 9 tại Ấn Độ hoặc nó có thể là chiếc streetfighter Z400 dựa trên Ninja 400 India. Mặc dù giá xe Kawasaki W175 vẫn chưa được biết, nhưng chúng tôi có thể dự đoán

Kawasaki Motors đang chuẩn bị giới thiệu một chiếc mô tô hoàn toàn mới tại thị trường trong nước vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tuy nhiên, danh tính của nó vẫn chưa được tiết lộ. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng W175 cuối cùng có thể đến Ấn Độ và đứng cuối trong danh sách cung cấp mô tô của thương hiệu dưới Ninja 300. Kawasaki W175 đã được phát hiện thử nghiệm khá nhiều lần trên đường công cộng và nó dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm nhất như năm ngoái. W175 sẽ trở thành chiếc xe máy hợp túi tiền nhất của nhà sản xuất Nhật Bản và nó có thể có giá khoảng Rs. 1,8 lakh (phòng trưng bày cũ). Nó lấy sức mạnh từ động cơ xi-lanh đơn 177 cc, tạo ra công suất tối đa 13 PS và mô-men xoắn cực đại 13,2 Nm.

Hệ thống truyền lực được liên kết với hộp số năm tốc độ. Mặc dù Kawasaki chưa xác nhận rằng nó sẽ là W175 chính thức, nhưng khả năng nó là Z400 vẫn tồn tại khi Ninja 400 đã được bán ở Ấn Độ và đã quay trở lại thị trường gần đây. Kawasaki Z400 có thể cạnh tranh trực tiếp với KTM 390 Duke và BMW G310 R cùng những chiếc khác.

Vẫn chưa rõ Z400 streetfighter sẽ có giá cạnh tranh hay không. Vào tháng 6 năm 2022, công ty đã ra mắt chiếc Ninja 400 tuân thủ BSVI tại Ấn Độ và nó lấy sức mạnh từ động cơ xi-lanh đôi song song 399cc, sản sinh công suất tối đa 45 mã lực tại 10.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 37 Nm tại 8.000 vòng / phút. vòng / phút. 

Kawasaki Ninja 400 có giá Rs. 5 vạn (tại phòng trưng bày cũ) và nếu Z400 đến, nó có thể được định giá thấp hơn một chút. Trong khi đó, KTM 390 Duke có giá Rs. 2,95 lakh (phòng trưng bày cũ) và được trang bị đầy đủ các thiết bị. 390 Duke thế hệ tiếp theo đang được phát triển và nó có thể sẽ đến Ấn Độ vào năm sau với một loạt các cải tiến. Mặc dù công suất thấp, W175 cực kỳ nhẹ và nó sẽ mang trên mình RE Classic 350 và phiên bản đặc tả của Ấn Độ có thể kết hợp công nghệ FI. Nó nằm trên khung gầm bán đôi với tay đòn kiểu hộp và được treo trên phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc đôi ở phía sau.

Chiếc mô tô mới sắp tới của Kawasaki có thể là W175 đã được phát hiện trong cuộc thử nghiệm nhiều lần.

Kawasaki đang chuẩn bị ra mắt một chiếc mô tô mới vào ngày 25 tháng 9 và nó có thể là chiếc mô tô retro, W175. Khi ra mắt, nó sẽ trở thành một sản phẩm thích hợp trong phân khúc mà không có đối thủ cạnh tranh.

Nhà sản xuất Nhật Bản đã thử nghiệm W175 từ khá lâu. Chiếc mô tô có đèn pha tròn, bình xăng hình giọt nước, yên xe bọc đệm tốt, đèn hậu và đèn báo kiểu cũ.

Nó cưỡi trên bánh xe có dây được bọc bằng lốp hẹp và thậm chí còn có một cụm đồng hồ tương tự và một thanh giằng chắc chắn. Nó được trang bị bộ vành sáng bóng với phuộc cao su và gương tròn.

Sức mạnh đến từ động cơ 177 cc làm mát bằng không khí. Tại các thị trường Đông Nam Á, động cơ có bộ chế hòa khí và dây curoa công suất 13,05 mã lực và 13,2 Nm. Tuy nhiên, ở Ấn Độ, nó sẽ được bơm nhiên liệu để đáp ứng các quy định về khí thải BS6 và do đó, có thể tạo ra nhiều năng lượng hơn.

Con số công suất phải đủ cho việc đi lại trong thị trấn. 

Kawasaki W175 có phuộc trước dạng ống lồng thể thao và giảm xóc kép phía sau, Kawasaki W175 có phanh đĩa 220 mm ở phía trước và phanh tang trống 110 mm ở phía sau. Do đó, nó sẽ đi kèm với ABS một kênh.

Chiếc xe máy cổ điển có thể sẽ có giá từ Rs. 1,25 lakhs và Rs. 1,40 vạn (xuất xưởng) với khả năng nội địa hóa cao, do đó, trở thành chiếc Kawasaki rẻ nhất tại Ấn Độ.

Nó chắc chắn sẽ làm phấn khích những người hâm mộ Kwacker có ngân sách eo hẹp và những người muốn sở hữu một chiếc máy Nhật Bản vô nghĩa của năm trước như KB100. Ai biết được, nhiều chủ sở hữu cũ KB có thể nhận được chiếc xe đạp.

About Daisy

I am a blogger at different sites come and visit now. latest Govt jobs Read more Health care and Medical Read more, latest Govt jobs Read more, Govt jobs in Karachi Read more, Govt Jobs in Lahore Read more, Jobs in Peshawar Read more, Govt Jobs in Punjab Read more, Govt Universities Jobs Read more, Female Jobs Read more, Matric Pass Govt Jobs Also Read Join Pak Army Jobs

View all posts by Daisy →