Kia Rio và Hyundai Accent: Về cơ bản chúng có giống nhau không?

Spread the love

Bài viết nổi bật giữa Kia Rio và Hyundai Accent:

1.Hyundai là công ty mẹ của Kia Motors, điều này giải thích tại sao Hyundai Accent và Kia Rio gần như giống nhau về nhiều chỉ số.

2.Cả hai phương tiện đều quản lý khoảng 33 mpg trong thành phố và 41 mpg trên đường cao tốc từ động cơ bốn xi-lanh 1.6L.

3.Theo U.S. News, cả hai chiếc xe đều có giá khởi điểm khoảng 16.500 USD, với chi phí thực tế trung bình cao hơn một chút và nhận được xếp hạng an toàn gần như giống nhau.

4.Nếu bạn muốn một chiếc sedan cỡ nhỏ, đáng tin cậy với mức giá phải chăng, bạn có thể cân nhắc đến Hyundai Accent 2022. Tuy nhiên, Hyundai sedan không phải là chiếc xe duy nhất hứa hẹn giá trị tuyệt vời cho đồng tiền.

Kia Rio 2022 cũng là một chuẩn mực trong các loại xe nhỏ gọn với số liệu tiết kiệm nhiên liệu cao và mức giá khởi điểm hấp dẫn. Nhưng giá xe Hyundai Accent cũng phải chăng. Vậy bạn nên mua chiếc sedan cỡ nhỏ nào: Hyundai Accent hay Kia Rio?

Giá xe Hyundai Accent trung bình là bao nhiêu?

Hyundai Accent 2022 có giá khởi điểm 16.645 USD. Tuy nhiên, U.S. News báo cáo rằng số tiền trung bình mà người mua hàng phải trả cho một chiếc Accent là gần $ 18.384. Điều đó làm cho mẫu xe của Hyundai trở thành mẫu sedan hợp lý nhất trong dòng sản phẩm của nhà sản xuất ô tô hiện tại.

Mẫu xe Kia có giá khởi điểm 16.250 USD và trung bình 18.490 USD. Điều đó làm cho Rio rẻ hơn khi bắt đầu nhưng đắt hơn Hyundai Accent về số tiền trung bình mà khách hàng đang trả.

Xe nào tiết kiệm nhiên liệu hơn, Hyundai Accent hay Kia Rio?

Cả Hyundai Accent và Kia Rio đều có động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 1.6L, công suất 120 mã lực và hộp số biến thiên liên tục (CVT). Kết quả là, những chiếc xe có được số liệu tiết kiệm nhiên liệu giống hệt nhau. Theo TrueCar, cả Hyundai Accent 2022 và Kia Rio 2022 đều cung cấp 33 mpg trong thành phố và 41 mpg ở tốc độ đường cao tốc. Cả hai chiếc xe đều đáng khen ngợi đối với những chiếc xe không có nền kinh tế hybrid.

Kia Rio có phải là một chiếc xe an toàn?

Kia Rio 2022 nhận được xếp hạng “tốt” từ Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) ở hầu hết các hạng mục. Tuy nhiên, Rio nhận được đánh giá “chấp nhận được” trong đánh giá tác động phía trước của hành khách. Mặc dù những xếp hạng đó có vẻ thấp nhưng “tốt” và “chấp nhận được” là hai xếp hạng cao nhất của đại lý. Mặt khác, Hyundai Accent nhận được xếp hạng an toàn gần như giống hệt nhau từ IIHS, tiết kiệm cho đèn pha kém hiệu quả ở cấp độ Limited Trim.

Thật không may, cả hai chiếc xe đều không giành được giải thưởng Lựa chọn an toàn hàng đầu hoặc Lựa chọn an toàn hàng đầu + của IIHS. Tuy nhiên, cả hai xe đều tương đối an toàn trong hầu hết các phân khúc.

Bạn nên mua Hyundai Accent hay Kia Rio?

Hyundai Accent 2022 và Kia Rio 2022 có giá tương đương nhau, tiết kiệm nhiên liệu giống hệt nhau và có các thông tin an toàn gần như giống nhau. Hơn nữa, Accent và Rio cung cấp bảo hành cơ bản 5 năm, 60.000 dặm. Tuy nhiên, U.S. News khuyến nghị Hyundai Accent hơn Rio, bất chấp sự khác biệt gần như không thể phân biệt giữa hai chiếc xe. Sự lựa chọn của bạn phải phụ thuộc vào phản ứng của bạn đối với quá trình lái thử, tính thẩm mỹ và tình trạng sẵn có của chiếc xe.

About Daisy

I am a blogger at different sites come and visit now. latest Govt jobs Read more Health care and Medical Read more, latest Govt jobs Read more, Govt jobs in Karachi Read more, Govt Jobs in Lahore Read more, Jobs in Peshawar Read more, Govt Jobs in Punjab Read more, Govt Universities Jobs Read more, Female Jobs Read more, Matric Pass Govt Jobs Also Read Join Pak Army Jobs

View all posts by Daisy →