Tấm chắn xe Mitsubishi Outlander Plug-in Hybrid (PHEV) hoàn toàn mới năm 2023 tại Triển lãm ô tô Twin Cities 2022

Spread the love

Kể từ khi Mitsubishi Outlander PHEV (xe điện plug-in hybrid) được ra mắt vào năm 2017 dưới dạng mẫu 2018, chiếc xe đã củng cố danh hiệu của mình là chiếc xe thể thao đa dụng PHEV bán chạy nhất trên thế giới, do giá xe Mitsubishi Outlander cả hợp lý của. Tại Hoa Kỳ, chiếc xe nhanh chóng đạt được thành công về doanh số bán hàng trên khắp thủ đô Saint Paul của Minnesota, với khu vực này đang vươn lên trở thành thị trường Outlander PHEV bán chạy nhất trong nước.

Để nhấn mạnh sự thành công của chiếc xe tại địa phương, Mitsubishi Motors North America, Inc. (MMNA) sẽ cung cấp cho các phương tiện truyền thông tin tức và người tiêu dùng khu vực Minneapolis-Saint Paul cái nhìn trực tiếp đầu tiên về Outlander PHEV 2023 hoàn toàn mới tại Triển lãm ô tô Twin Cities 2022 , chạy từ ngày 14 đến ngày 22 tháng 5. Đối tác đại lý MMNA địa phương, White Bear Mitsubishi, là đại lý Mitsubishi Motors PHEV hoạt động tốt nhất trong nước.

Outlander PHEV 2023 dự kiến ​​sẽ được bán vào nửa cuối năm 2022.

Mẫu PHEV hoàn toàn mới của chiếc SUV hàng đầu của Mitsubishi tập hợp chuyên môn của công ty trong lĩnh vực điện khí hóa và hệ thống dẫn động 4 bánh Super All-Wheel Control (S-AWC) 1, đồng thời tích hợp một loạt công nghệ tiên tiến. Outlander PHEV 2023 chia sẻ cảm giác lái thoải mái, không gian nội thất rộng rãi và đẳng cấp với chỗ ngồi cho 7 người trong 3 hàng, chức năng đa dạng và chế độ bảo hành hàng đầu trong ngành của chiếc SUV chạy bằng nhiên liệu xăng, nhưng bổ sung khả năng tăng tốc mượt mà nhưng mạnh mẽ và ý thức về môi trường hiệu quả duy nhất cho một chiếc xe điện.

Tiêu chuẩn trên Outlander PHEV mới là hệ thống kiểm soát động lực học tích hợp S-AWC huyền thoại của công ty, cung cấp bảy chế độ lái cho các. Thông qua đó, người lái xe sẽ tận hưởng cảm giác lái an toàn, tự tin và thoải mái, bất kể điều kiện đường xá nào.

Outlander PHEV hoàn toàn mới được trang bị hệ thống PHEV động cơ kép 4WD thế hệ mới của Mitsubishi Motors. Động cơ phía trước và phía sau cung cấp nhiều năng lượng hơn so với mô hình trước đó và kích thước của pin ổ đĩa đã được tăng lên, cho phép khả năng hoạt động thường xuyên hơn ở chế độ điện. Phạm vi lái xe tổng thể cũng đã được mở rộng, thông qua cả việc tăng dung lượng pin và bình xăng lớn hơn.

Outlander PHEV 2023 đóng một vai trò quan trọng trong cam kết môi trường của Mitsubishi Motors nhằm giảm 40% lượng khí thải carbon vào năm 2030.

Triển lãm Ô tô Twin Cities 2022 mở cửa cho công chúng vào ngày 14 tháng 5 và kéo dài đến ngày 22 tháng 5. Quầy trưng bày Mitsubishi Gấu Trắng sẽ giới thiệu đầy đủ các dòng xe từng đoạt giải thưởng của Mitsubishi Motors, bao gồm Outlander, Eclipse Cross, Outlander Sport và Mirage.

About Daisy

I am a blogger at different sites come and visit now. latest Govt jobs Read more Health care and Medical Read more, latest Govt jobs Read more, Govt jobs in Karachi Read more, Govt Jobs in Lahore Read more, Jobs in Peshawar Read more, Govt Jobs in Punjab Read more, Govt Universities Jobs Read more, Female Jobs Read more, Matric Pass Govt Jobs Also Read Join Pak Army Jobs

View all posts by Daisy →